Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Nên chọn Công nghệ nào cho Robot hút bụi lau nhà đang bán tại Việt nam

Hiện nay, Robot hút bụi lau nhà sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình tại Việt nam. Robot hút bụi đã và đang giúp giải phóng cho chị em phụ nữ trong công việc dọn dẹp hàng ngày. Trong 5 năm trước việc sở hữu một sản phẩm robot thông minh là một điều xa xỉ với đại đa số người dân chỉ với những công nghệ thấp, robot hoạt động lập đi lập lại và có khả năng bỏ sót nhiều dẫn đến việc hoạt động không hiệu quả.

Có thể khẳng định năm 2021 năm đột phá công nghệ của robot hút bụi với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn, robot hoạt động hiệu quả và tiện ích hơn như:

1. Robot hoạt động thông minh hơn

Khi lựa chọn robot hút bụi điều đầu tiên bạn cần phải lựa chọn những robot được trang bị công nghệ di chuyển thông minh giúp robot hoạt động hiệu quả hơn và không bỏ sót tránh mua những công nghệ cũ mà robot hoạt động không hiệu quả.

Đối với robot hút bụi hiện nay có 03 công nghệ di chuyển như

Công nghệ cảm biến hồng ngoại:

Với công nghệ này robot có khả năng di chuyển ziczac và gặp vật cản robot sẽ quay đầu và làm việc khác. Đặc điểm chung của công nghệ này chỉ hiện thị không gian 2d không có nhiều tính năng trên phần mềm. 

Cách nhận biết đối với robot dòng này là dòng thấp nhất có thể mua được giá dao động chỉ từ 3 đến 4 triệu, trên mặt của robot là mặt phẳng, không trang bị các tính năng camera hay lds.

 

Công nghệ dẫn đường bằng Camera

Tính năng camera ở robot không dùng để chụp ảnh, Robot trang bị thêm camera mục đích để quét không gian 

Đối với công nghệ điều hướng bằng camera để quét không gian nhà bạn giúp robot hoạt động hiệu quả hơn công nghệ cảm biến bằng hồng ngoại. Sản phẩm này phù hợp với không gian sàn nhà rộng, thoáng và ít đồ. Nếu gia đình bạn có nhiều đồ, nhiều ngóc ngách thì để robot hoạt động một cách hiệu quả, thông minh thì nên cho robot có điều hướng bằng LDS.

Các sản phẩm này có giá từ 4 đến 5 triệu

Công nghệ điều hướng bằng LDS

Hệ thống Điều hướng Laser LDS mới hoạt động với thuật toán SLAM được nâng cấp để lập bản đồ thời gian thực, tốc độ nhanh hơn, độ chính xác cao hơn và phạm vi quét dài hơn. Robot xử lý thông minh với môi trường xung quanh phức tạp và quét toàn bộ sàn một cách tỉ mỉ.

Robot hút bụi được trang bị cảm biến LDS thuộc dòng robot thông minh, hoạt động hiệu quả với nhiều tính năng như: Bản đồ 3D, Tạo tường ảo ngăn cho robot hoạt động và các khu vực không mong muốn như nhà Vệ sinh, khu vực có nước.

Các sản phẩm này có giá dao động từ 6 triệu trở lên. Tùy vào hàng nội địa hay hàng phiên bản Quốc tế theo tiêu chuẩn Ce, RoHs.

Qua bài viết này, Phần nào Neabot việt nam sẽ giúp các bạn biết cách lựa chọn sẩn phẩm phù hợp với đúng giá trị.

Bình luận của bạn
Hotline
0563.718.888
zalo