Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM MỚI NEABOT N2 LITE - ROBOT CAO CẤP TẦM TRUNG GIÁ RẺ, NÓI TIẾNG VIỆT

Robot hút bụi lau nhà phổ thông của Neabot - N2 Lite đang được rất nhiều quý khách hàng của Neabot mong đợi. Bởi Neabot N2 Lite sở hữu các thông số cao cấp như người đàn anh Neabot N2

THƯƠNG HIỆU NEABOT ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM BỞI VĨNH NAM DIGITAL CÓ XÁC NHẬN, HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI CỦA HÃNG NEABOT.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Neabot N2 LITE

NEABOT N2 LITE - ÔNG VUA PHÂN KHÚC TẦM TRUNG

Tiếp nối những thành tựu của Neabot N2 Robot tự động đổ rác, Cuối tháng 12/2021 Hãng Neabot Chính thức cho ra măt Neabot N2 lite phiên bản rút gọn của Neabot N2 với 2 mầu trắng đen được hoàn thiện cao cấp và tinh tế. Khác với Neabot N2 thì Neabot N2 lite được thiết khế không có hộp rác tự động hút rác nhưng vẫn được trang bị cấu hình tương tự Neabot N2, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.


Lập biểu đồ và điều hướng Laser thông minh

 NEABOT N2 LITE sử dụng công nghệ LDS thế hệ thứ 4 mới nhất hiện nay, cho khả năng quét laser nhanh và chính xác hơn 40% các thế hệ trước đó. Quét nhanh toàn bộ ngôi nhà với thuật toán SLAM chính xác đến hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể để robot tự động phân vùng làm việc hoặc tự tạo không gian và lên lịch, thứ tự làm việc.

Làm sạch tối ưu

Chu trình làm việc luôn được tối ưu hoàn thành kể cả khi robot đã quay trạm sạc. Khi trạng thái năng lượng đã đầy, robot sẽ tự động dọn dẹp tiếp tục nơi chưa được làm sạch. Tỉ lệ bỏ sót hoặc lặp lại gần như là không có.

Cảm biết nhận diện 

Hơn 24 bộ cảm biến được tích hợp trên Neabot N2 2021, giúp máy nhận diện được môi trường xung quanh rất nhanh chóng.

Không mắc kẹt

Tự động đánh giá chiều cao chướng ngại vật giúp cho máy không có khả năng bị mắc kẹt như các phiên bản robot thông thường. Đây là một trong công nghệ LDS 4.0 đi đầu được áp dụng trên NEABOT N2 LITE

Dung tích hộp nước lớn

Hộp nước được điều chỉnh bằng điện thông minh. Kết hợp hút và lau mặt sàn 250 m2 cho một lần làm việc. Rẻ lau luôn được cung cấp nước và làm ẩm ở mức tốt nhất. Với dung tích lên đến 250ml.

Cảm biến chống rơi

Tự động về sạc 

Khi robot cạn pin hoặc hết chu trình làm việc. NEABOT N2 LITE sẽ tự động quay về Dock sạc.

Kiểm soát làm việc 

Với thời lượng pin lớn, lực hút mạnh, cùng khả năng điều hướng hiện đại laser LDS4.0 . Cùng với đó là rất nhiều tính năng thông minh khác, giúp N2 Lite thực sự là ông vua trong phân khúc robot hút bụi lau nhà phổ thông. 

Thông số kĩ thuật

Dung lượng Pin 5200 mAh (Li-ion)
Thời gian làm việc 200 phút
Lực hút  2700PA
Kích thước Thân máy 350 x 350 x 98 (mm)
Kích thước thùng rác 396*376*411 (mm)
Trọng lượng thân máy 3.5 (kg)
Dung tích hộp bụi 300 (ml)
Dung tích bồn nước 250 (ml)
Độ ồn 62 (dB)
Công suất 50w
Khả năng vượt chướng ngại vật < 2 (cm)
Hệ thống điều hướng LDS 4.0 radar tránh vật cản
Công nghệ lau đa chế độ
Lưu bản đồ lên tới 30 bản đồ
Chế độ sạc Tự động
Bình luận (1)
binh-luan

HillRance

21/06/2022

darknet market list 2022 tor2door market

Bình luận của bạn
Hotline
0563.718.888
zalo